ARTICLE

เลเซอร์แก้ปัญหาเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังที่เป็นปัญหาให้ผิวคุณไม่สดใสอย่างที่อยากเป็น กำจัดเส้นเลือดใต้ตา แก้ม หรือผิวหนังทั่วไป เพื่อเผยผิวเนียนใสไร้เส้นเลือดกวนใจด้วยเครื่อง Long pulse NdYag (เหมาะกับการรักษาปัญหาเส้นเลือดที่มีขนาดไม่เกิน 2.5 มิลลิเมตร)

“ถ้าฉีด #Botulinum Toxin #โบทอกซ์ของปลอม ของหิ้วจะมีผลอย่างไรคะ”

มีหลายหลายท่านถามหมอว่าทาครีมเมื่อไหร่ถึงจะเริ่มเห็นผล หน้าใส ไร้ริ่วรอยซักที หรือทำเลเซอร์ไปเลยดีกว่าครับ หมอมีข้อมูลมา share กันนะครับ

“หมอคะ ทำไมไปฉีด โบท็อกกราม หน้าเรียวแล้ว ไม่เห็นหน้าเรียวเลยคะ”

" #ผมร่วง เป็นกำๆเลยคะหมอ จะร่วงจนหมดศีรษะไหมคะ"

มีหลายๆท่านสอบถามหมอเกี่ยวกับ #filler ว่าคืออะไร ช่วยเรื่องผิวได้อย่างไร หมอมีคำตอบมาฝากกันครับ

เป็นคำถามที่หมอได้รับการถามบ่อยมากครับ เคยสงสัยกันไหมครับว่า เราเองมีผิวแพ้ง่าย (sensitive skin) หรือเป็นสิว หรือเป็นทั้งสิวและผิวแพ้ง่ายกันแน่? ไม่แปลกเลยหากสาวๆ กำลังไม่แน่ใจ เพราะอาการที่ปรากฎของผิวแพ้ง่าย และสิวนั้น บ่งบอกถึงการอักเสบระคายเคืองที่อยู่ใต้ผิวด้วยกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามสาเหตุ รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้องนั้นมีความแตกต่างกัน สิ่งแรกจึงต้องมั่นใจก่อนว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาของผิวแพ้ง่ายจริงๆ หรือไม่ เพื่อจะได้เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับปัญหาผิวมากที่สุด

- โดยปกติเส้นผมบนหนังศีรษะมีประมาณ 100,000 เส้น  - ผมจะร่วงประมาณ 50–100 เส้นต่อวัน  - แต่ถ้าสระผมอาจร่วงเป็น 2 เท่า - ถ้าผมร่วงมากกว่า 100 เส้น จะถือว่ามีผมร่วงมากกว่าปกติ

สำหรับหนุ่มๆ แล้ว ผมบาง ศีรษะล้าน เป็นปัญหาใหญ่มากๆๆๆๆ ริ้วรอย หน้าใสยังไม่กังวลเท่า  ต่างจากสาวๆ ที่ปัญหาหลักๆจะเป็นเกี่ยวกับใบหน้าครับ ที่สำคัญคือการรักษาผมบางก็เหมือนกับการดูแลความรักครับ ต้องใจเย็นๆ ดูแลกันตลอดต่อเนื่อง แล้วความรักก็จะผลิบาน เหมือนผมที่งอกงามครับ

#ตาปลา #corn #callus มีลักษณะแข็งสีเนื้อที่เวลาลงน้ำหนักหรือกดแล้วจะรู้สึกเจ็บ มักพบที่ฝ่าเท้า นิ้วเท้า ฝ่ามือ นิ้วมือ

โบว์ชัวร์(Brochure) และเอกสารงานวิจัย

งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย
อ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ
งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย อ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ


Powered by MakeWebEasy.com