FACE PROGRAM

Melasma peeling คือ การผลัดเซลล์เม็ดสีด้วยยาสูตรเฉพาะของ de Med Clinic ใช้ในการ รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับสภาพสีผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่

ขาวใส ลดสิว จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคนิค 2 เลเซอร์และทรีทเมนท์รวม 12 ขั้นตอน

ปรับรูปหน้าสวย V-shape + ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า ดูแลครบด้วย

ส่วนประกอบของเลือดเข้มข้น สุดยอดเทคโนโลยีย้อนวัยจากอเมริกา

โปรแกรมรักษา ฝ้า กระ รอยดำ ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส ด้วยหลากหลายโปรแกรมในการรักษาที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ขาวใส ให้ใบหน้าของคุณ

โปรแกรมเลเซอร์พิเศษ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้หน้ายกกระชับ เนียนขาวใส รูขุมขนกระชับขึ้น รอยแดงและรอยหมองคล้ำต่างๆ จะจางลง ช่วยให้ผิวหน้า ผิวหน้าเนียนใส เนียนนุ่มขึ้น ริ้วรอยจางลง จุดด่างดำจางลง ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์

เป็นเทคนิคการใช้ LASER ควบคู่ไปกับการใช้ผง Carbon ที่มีอนุภาคเล็กเป็นตัวนำคลื่นแสงให้ส่งผ่านลึกลงสู่เซลล์ผิว 

Filler ที่เป็นที่นิยมใช้ ส่วนมากคือสารไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อฉีดเข้าไปจะทำให้ผิวส่วนที่เป็นร่องลึกกลับมาเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น ฟิลเลอร์จึงเหมาะสำหรับใช้รักษาริ้วรอยถาวรและร่องลึกต่างๆ ครับ และยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

ปรับรูปหน้า อ่อนวัย ลดริ้วรอยด้วย Premium Botox Facial Program by De Med Clinic 

เทคโนโลยีพิเศษ แบบ Tri- Polar (3ขั้ว) ซึ่งจะทำหน้าที่หลักในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยส่งคลื่นพลังงานที่ลงไปสู่ผิว ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์คืนผิวสุขภาพดี ยกกระชับใบหน้า หน้าเรียวสวยลดริ้วรอย

Clear ปัญหา #สิว ให้หน้าใส ลดสิว ด้วยโปรแกรมการรักษาพิเศษ ครอบคลุมทุกปัญหาสิว สิวอักเสบเรื้อรัง สิวจากยาเสตียรอยด์  รอยแดง รอยดำ แผลเป็นจากสิวด้วย ขั้นตอนการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

ถ้าไปถามหนุ่มๆ สาวๆ ว่า “อยาก ทำหน้าเรียว V Shape กันไหม?” แน่นอนว่าก็ย่อมอยากจะมีหน้าเรียวสวยกันทั้งนั้น เพราะคงไม่มีใครที่ชอบหรือพิศมัยหน้าใหญ่ๆ กรามบานๆ เป็นแน่ ซึ่งในปัจจุบันนั้นด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าด้านความงามได้ก้าวไปไกลมากขึ้น เราจึงพบว่ามีนวัตกรรมมากมายที่สร้างสรรค์มาเพื่อตอบสนองคนที่อยากหน้าเรียวสวย ทั้งการร้อยไหมยกกระชับผิวหน้า การฉีดโบท๊อกซ์หรือฟิลเลอร์เพื่อช่วยให้หน้าและคางเรียวสวย รวมไปถึงการทำศัลยกรรมผ่าตัดกรามแก้ไขรูปหน้า

เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของต่อมไขมัน พบได้ทุกอายุ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

Milia (สิวข้าวสาร) Milia เป็นอาการที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า ช่วยยกกระชับผิวถึงชั้นลึก หน้ากระชับ เรียว สวย

 
 
งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย
ผศ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ
งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย อ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้