FACE PROGRAM

โปรแกรมรักษา ฝ้า กระ รอยดำ ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส ด้วยหลากหลายโปรแกรมในการรักษาที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ขาวใส ให้ใบหน้าของคุณ

โปรแกรมเลเซอร์พิเศษ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้หน้ายกกระชับ เนียนขาวใส รูขุมขนกระชับขึ้น รอยแดงและรอยหมองคล้ำต่างๆ จะจางลง ช่วยให้ผิวหน้า ผิวหน้าเนียนใส เนียนนุ่มขึ้น ริ้วรอยจางลง จุดด่างดำจางลง ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์

เป็นเทคนิคการใช้ LASER ควบคู่ไปกับการใช้ผง Carbon ที่มีอนุภาคเล็กเป็นตัวนำคลื่นแสงให้ส่งผ่านลึกลงสู่เซลล์ผิว 

Filler ที่เป็นที่นิยมใช้ ส่วนมากคือสารไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อฉีดเข้าไปจะทำให้ผิวส่วนที่เป็นร่องลึกกลับมาเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น ฟิลเลอร์จึงเหมาะสำหรับใช้รักษาริ้วรอยถาวรและร่องลึกต่างๆ ครับ และยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

ปรับรูปหน้า อ่อนวัย ลดริ้วรอยด้วย Premium Botox Facial Program by De Med Clinic 

เทคโนโลยีพิเศษ แบบ Tri- Polar (3ขั้ว) ซึ่งจะทำหน้าที่หลักในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยส่งคลื่นพลังงานที่ลงไปสู่ผิว ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์คืนผิวสุขภาพดี ยกกระชับใบหน้า หน้าเรียวสวยลดริ้วรอย

Clear ปัญหา #สิว ให้หน้าใส ลดสิว ด้วยโปรแกรมการรักษาพิเศษ ครอบคลุมทุกปัญหาสิว สิวอักเสบเรื้อรัง สิวจากยาเสตียรอยด์  รอยแดง รอยดำ แผลเป็นจากสิวด้วย ขั้นตอนการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

ถ้าไปถามหนุ่มๆ สาวๆ ว่า “อยาก ทำหน้าเรียว V Shape กันไหม?” แน่นอนว่าก็ย่อมอยากจะมีหน้าเรียวสวยกันทั้งนั้น เพราะคงไม่มีใครที่ชอบหรือพิศมัยหน้าใหญ่ๆ กรามบานๆ เป็นแน่ ซึ่งในปัจจุบันนั้นด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าด้านความงามได้ก้าวไปไกลมากขึ้น เราจึงพบว่ามีนวัตกรรมมากมายที่สร้างสรรค์มาเพื่อตอบสนองคนที่อยากหน้าเรียวสวย ทั้งการร้อยไหมยกกระชับผิวหน้า การฉีดโบท๊อกซ์หรือฟิลเลอร์เพื่อช่วยให้หน้าและคางเรียวสวย รวมไปถึงการทำศัลยกรรมผ่าตัดกรามแก้ไขรูปหน้า

เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของต่อมไขมัน พบได้ทุกอายุ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

Milia (สิวข้าวสาร) Milia เป็นอาการที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า ช่วยยกกระชับผิวถึงชั้นลึก หน้ากระชับ เรียว สวย

 
 
งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย
ผศ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ
งานวิจัยแพทย์ไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย อ.นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้